HỘI THI GIÁO DỤC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHO HS TIỂU HỌC

Nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án giáo dục vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường để phòng tránh bệnh giun truyền qua đất, đội thi trường tiểu học Thụy Vân tham dự hội thi Giáo dục vệ sinh cho học sinh và xuất sắc giành giải Nhất cả cấp Tỉnh và cấp toàn quốc.

Hội thi diễn ra 2 vòng thi. Mỗi vòng thi, các đội phải trải qua 3  phần thi: Phần chào hỏi - phần kiến thức và phần thi năng khiếu. mỗi đội thi gồm 5 em tham gia chính thức và một số em tham gia thêm phần thi năng khiếu. Tại vòng thi cấp Tỉnh, trường Tiểu học Thụy Vân xuất sắc vượt qua 4 đội thi giành giải Nhất và giành quyền tham dự cấp Toàn Quốc.

Tại toàn nhà tổng cục dân số ở thủ đô là cuộc so tài và giao lưu giữa 4 đội đại diện cho 4 tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Nghệ An. Các đội đem đến các phần thi xuất sắc.Ngoài các phần thi chính, trường tiểu học Thụy Vân đem đến hội thi  2 tiết mục văn nghệ trong đó có 1 tiết mục hát xoan đặc sắc và nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả và ban tổ chức. Để lại ấn tượng mạnh cho ban giám khảo với màn chào hỏi đọc vè vui nhộn, phần thi kiến thức 9/10 điểm và phần thi năng khiếu với vở kịch nội dung hấp dẫn, diễn xuất dí dỏm, đội thi đã một lần nữa xuất sắc giành giải nhất cấp Toàn quốc.5 em trong đội thi đã được giám đốc sở GD&ĐT tặng giấy khen và phần thưởng. Đó là  vinh dự và nguồn động viên to lớn đối với các em và nhà trường.

Một số hình ảnh của 2 vòng thi:

Trao giải
Phần thi kiến thức
 
Đội thi cấp toàn quốc
Toàn đội chụp hình lưu niệm
Ban tổ chức chia vui niềm vui chiến thắng
Các thầy cô cũng chung niềm vui