TƯNG BỪNG NGÀY HỘI VIẾT CHỮ ĐẸP - ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI - THIẾU NHI VUI KHỎE

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Việt Trì, kế hoạch của nhà trường, sáng  hôm nay ngày 15/3/2019, trường Tiểu học  Thụy Vân tưng bừng tổ chức “Ngày hội Viết chữ đẹp - Đọc và làm theo báo Đội”  và ngày hội Thiếu nhi vui khỏe  năm học 2018- 2019.

7 giớ 30 phút, nhà trường tổ chức in sao đề do ban tổ chức PGD gửi qua email, 8 giờ học sinh toàn trường thực hiện bài viết tại các lớp học. 

“Ngày hội Viết chữ đẹp” được tổ chức nhằm trau dồi cho học sinh kĩ năng viết chữ đẹp, giữ gìn vở sạch, là dịp để các em học sinh trau dồi các kỹ năng viết chữ, kỹ năng trình bày, việc duy trì nền nếp, thói quen tốt trong học tập. Ngày hội cũng nhằm để phát huy vai trò trách nhiệm của Thầy Cô, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục trong nhà trường. Đồng thời, thông qua ngày hội, nhà trường đã tuyên truyền sâu rộng đến các bậc cha mẹ học sinh, các tổ chức xã hội về sự quan tâm đối với việc “Luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của chữ viết dân tộc.

Đối tượng tham gia ngày hội là toàn bộ học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 trong nhà trường. Mỗi học sinh dự thi sẽ viết một bài (kiểu chữ tự chọn) do Ban Tổ chức chuẩn bị.  

Sau thời gian viết bài, các lớp tổ chức đọc báo Đội và tham gia các hoạt động tập thể ngày hội thiếu nhi vui khỏe do Chi đoàn và Liên đội tổ chức

Sau đây là một số hình ảnh về Ngày hội:

Tập trung khai mạc ngày hội
HS thi kéo co
HS thi viết chữ đẹp
Hoạt động chào mừng ngày hội
Đồng diễn múa hát tập thể